telegram采集群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram采集群成员登录网址、telegram采集群成员备用网址、telegram采集群成员最新网址、telegram采集群成员手机网址、telegram采集群成员管理网址、telegram采集群成员会员网址。提供telegram采集群成员APP下载,telegram采集群成员APP包含telegram采集群成员代理登录线路、telegram采集群成员会员登录线路、telegram采集群成员信用网开户、telegram采集群成员现金网开户、telegram采集群成员会员注册、telegram采集群成员线上投注等业务。

Không đánh vào lưng

Khu vực lưng có xương sống vì vậy cha mẹ dù có cáu giận tới đâu cũng không nên đánh con vào vị trí này vì nó có thể gây liệt cho con ảnh hưởng tới cuộc sống của bé sau này. Chính vì vậy, dù nóng giận mất khôn thì cha mẹ cũng nên cân nhắc vị trí xuống tay của mình. Người xưa thường nói yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Nhưng không phải bất cứ lúc nào đòn roi cũng hiệu quả, việc giáo dục trẻ nhỏ đòi hỏi sự kiên nhẫn và có phương pháp hiệu quả.

Không đánh vào đầu con

Cha mẹ tuyệt đối không được đánh vào đầu trẻ vì con có thể bị tổn tương nặng nề. Những cú va đập vào đầu trẻ có thể dẫn tới chấn động não, nứt sọ, dập não, chảy máu, tụ mão não... Trường hợp nguy hiểm hơn có thể dẫn tới chấn thương sọ não và dẫn tới tử vong.

Khi trẻ có biểu hiện quấy khóc, nôn ói, đau đầu, co giật, hôn mê, lỗ tai hoặc mũi cháy máu, tay chân yếu... người lớn cần đưa bé đi cấp cứu ngay lập tức. Tránh nghĩ bé ăn vạ mà bỏ mặc.

Không đánh vào bụng, ngực con

,

捕鱼达人官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼达人官网登录网址、捕鱼达人官网备用网址、捕鱼达人官网最新网址、捕鱼达人官网手机网址、捕鱼达人官网管理网址、捕鱼达人官网会员网址。提供捕鱼达人官网APP下载,捕鱼达人官网APP包含捕鱼达人官网代理登录线路、捕鱼达人官网会员登录线路、捕鱼达人官网信用网开户、捕鱼达人官网现金网开户、捕鱼达人官网会员注册、捕鱼达人官网线上投注等业务。

,

Vùng ngực có hệ là trung tâm của xương và hệ thống hô hấp. Khi đánh vào ngực, trẻ có thể bị suy hô hấp, gãy xương, nghiêm trọng nhất là dẫn tới tử vong.

Còn vùng bụng trẻ có thể gây ra tổn thương các nội tạng như ruột, gan, lá lách. Nếu không đưa trẻ đi cấp cứu kịp thời và để tình trạng xuất huyết nội tạng xảy ra nghiêm trọng sẽ làm nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

Tai, mặt

Nhiều cha mẹ có thói quen véo tai khi con hư hoặc làm sai. Tuy nhiên, việc xoắn, vặn tai trẻ khiến dây thần kinh ở tai bị hỏng hoặc có thể khiến trẻ ngất tại chỗ.

Sử dụng đòn roi không bao giờ là biện pháp giáo dục hiệu quả, giúp bé ngoan ngoãn như kỳ vọng của bố mẹ. Việc đánh trẻ có thể gây ra ảnh hưởng về tâm lý, thậm chí nso còn khiến trẻ lầm lì và ương bướng hơn. Một số trẻ sẽ hình thành tâm lý mất tự tin, sợ hãi và sống khép mình.

Hậu quả lâu dài của việc giáo dục bằng đòn roi là trẻ lớn lên cũng có xu hướng sử dụng vũ lực để giải quyết vấn các vất đề trong cuộc sống. Do đó, thay vì sử dụng roi vọt, cha mẹ cần tìm nhưng phương pháp giáo dục hợp lý hơn để dạy con.

,

天九牌英文www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的天九牌英文登录网址、天九牌英文备用网址、天九牌英文最新网址、天九牌英文手机网址、天九牌英文管理网址、天九牌英文会员网址。提供天九牌英文APP下载,天九牌英文APP包含天九牌英文代理登录线路、天九牌英文会员登录线路、天九牌英文信用网开户、天九牌英文现金网开户、天九牌英文会员注册、天九牌英文线上投注等业务。

黑龙江新闻频道声明:该文看法仅代表作者自己,与黑龙江新闻频道无关。转载请注明:telegram采集群成员 (www.ad6868.vip):3 vị trí có cáu giận cũng không nên đánh con vào đó: Đặc biệt vị trí thứ 2 dễ làm bạn hối hận
发布评论

分享到:

皇冠体育api(www.hg9988.vip):鑫宏业、航天环宇中签率 新相微网上申购中签号
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。