皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Sau bài viết "Khổ vì ngập lụt, người dân Ghềnh Ráng cho rằng do resort chắn lối thoát nước", mới đây UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản đề nghị các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân xảy ra tình trạng ngập úng.

Người dân phường Ghềnh Ráng lội nước mang đồ đạc đến nơi cao ráo.  

Tỉnh Bình Định giao Sở Xây dựng phối hợp với Sở NNPTNT, UBND TP.Quy Nhơn và các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, rà soát, xác định rõ nguyên nhân gây ngập úng, đề xuất biện pháp, giải pháp xử lý, báo cáo đề xuất cho UBND tỉnh trước ngày 10.11.2022.

Người dân phải đẩy bộ xe máy do nước ngập quá cao. 

Như Lao Động đã đưa tin, sau trận mưa như trút, tối 11.10, nhiều tuyến đường trong trung tâm thành phố như: Nguyễn Thị Định, Xuân Diệu, Nguyễn Tất Thành..., nước dâng cao đến hơn nửa mét. Phương tiện lưu thông qua các tuyến đường gặp rất nhiều khó khăn, nhiều xe chết máy vì nước ngập quá cao.

Xe máy bị ngập hơn nửa xe. 

Tại khu dân cư ở các phường Ghềnh Ráng, Bùi Thị Xuân, Trần Hưng Đạo, Nhơn Bình, Nhơn Phú… cũng bị ngập trong nước. Trong đó, nặng nhất ở phường Ghềnh Ráng với đoạn sâu nhất gần 1m.

Mực nước ngập vào nhà cao hơn nửa mét.

Nhiều xe máy, đồ đạc của người dân bị nước ngập lên đến cả mét. Một số đồ đạc trong nhà chưa kịp di dời đến nơi cao đã bị nhấn chìm.

黑龙江新闻频道声明:该文看法仅代表作者自己,与黑龙江新闻频道无关。转载请注明:Người dân khổ vì ngập lụt, Bình Định yêu cầu làm rõ nguyên nhân
发布评论

分享到:

雅居乐(03383.HK)附属全数赎回一到期债券 涉近16亿人币
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。