皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

Ngày 30/9, nhà sản xuất (NSX) "Em và Trịnh" cho biết, đơn vị chính thức gửi lời xin lỗi đến giáo sư Michiko Yoshii (nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim "Em và Trịnh") và gia đình.

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (trái) sinh thời và bà Michiko Yoshii thời trẻ

NSX nói rằng, trong quá trình xây dựng kịch bản, đơn vị đã nhiều lần liên hệ với gia đình giáo sư nhưng không được hồi đáp. Vì thế, đơn vị ngộ nhận sự im lặng đó là đồng ý, nên tiến hành sản xuất phim khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản từ phía giáo sư Michiko.

"Dù không cố ý, chúng tôi đã gây ra những tổn thương nhất định với giáo sư Michiko Yoshii và gia đình. Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông và rộng lượng của giáo sư", đại diện của NSX cho biết.

Đồng thời, nhà sản xuất "Em và Trịnh" cho biết rút kinh nghiệm từ sự việc để tránh các tình huống tương tự sau này. Ngoài ra, đại diện đơn vị sản xuất cho biết êkíp sẽ thêm nội dung xin lỗi vào bản phim công chiếu sau này.

Diễn viên Nakatani Akari đóng vai Michiko Yoshii trong phim "Em và Trịnh"

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Trước đó, ngày 13/9, phía giáo sư Michiko yêu cầu NSX xin lỗi vì phim "Em và Trịnh": "phổ biến đời sống riêng tư và bí mật cá nhân, chưa nhận được sự đồng ý và trái với ý chí của bà".

Cụ thể, nhân vật Michiko trong phim có nhiều chi tiết giống nguyên mẫu ngoài đời: giống họ tên, là người Nhật sống tại Pháp, đến Việt Nam gặp nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để làm luận án cao học về âm nhạc phản chiến của ông, hai người cảm mến nhau và có đám cưới bất thành.

Khi bộ phim ra rạp từ hồi tháng 6, con trai bà đi xem tại Việt Nam và nảy sinh nhiều thắc mắc, khiến gia đình bà Michiko gặp nhiều xáo trộn. Vì không muốn ảnh hưởng đến doanh thu bộ phim, bà Michiko im lặng khi phim đang chiếu tại rạp, đến nay mới lên tiếng.

"Em và Trịnh" là tác phẩm trong nước có doanh thu phòng vé cao nhất tính từ đầu năm - hơn 100 tỷ đồng. Dù thành công, phim gây nhiều tranh cãi bên lề.

Ngoài giáo sư Michiko, danh ca Khánh Ly từng bức xúc trước một số chi tiết trong phim "Em và Trịnh" không đúng sự thật. Danh ca cho hay bà không hài lòng với cảnh Khánh Ly đút sữa chua cho Trịnh Công Sơn hay ôm vai nhạc sĩ tình tứ trong phim.

Khánh Ly cho biết đoàn phim đã liên lạc, cho xem kịch bản nhưng bà không đồng ý một số phân cảnh. Dù vậy, các cảnh bà phản đối vẫn được giữ khi phim phát hành.

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

黑龙江新闻频道声明:该文看法仅代表作者自己,与黑龙江新闻频道无关。转载请注明:皇冠正网(www.hg108.vip):Nhà sản xuất "Em và Trịnh" hé lộ điều bất ngờ khi xin lỗi Giáo sư Michiko
发布评论

分享到:

game bài đổi thưởng uy tín:国庆节球场被“足球协会”的人霸占
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。