澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Chương cuối cùng của Iruma kun đã tiết lộ hậu quả của việc lạm phát của Atori. Opera phải chịu trách nhiệm về sự cố này và nghiêm khắc với cuộc điều tra. Nhiều người hâm mộ thích nhìn Kalego cúi đầu trước Nhà hát lớn. Không có gì lạ, nhưng Opera là tiền thân của anh ta, và bây giờ, Lord Sullivan đã giao cho anh ta điều tra.

Trong Chương này, chúng ta biết rằng ngay cả các giáo viên cũng rất coi trọng sự cố này và đã bắt đầu đào tạo để đối mặt với bất kỳ thách thức nào trong tương lai. Các báo cáo đã được hoàn thành, nhưng không có dấu vết của Atori để lại.

Tuy nhiên, Balam và Murmur có nhiệm vụ để mắt đến Shiida. Đúng như dự đoán, sau hành động của Atori, Shiida sẽ là người gặp quá nhiều rắc rối. Balam cũng rất nghiêm túc về vụ án này, và anh ta sẽ tiến hành thẩm vấn sâu về cô ấy. Và anh ấy sẽ quyết định xem cô ấy có tiếp tục công việc giảng dạy của mình hay không.

Bây giờ, Chap đã chuyển đến một môi trường khác, nơi Baal đang đưa ra hình phạt cho Atori. Công việc của Atori và Shiida là dọn dẹp đồ đạc của Delkira, không tấn công các Babyls. Anh cũng giải thích lý do tại sao Shiida lại đá anh.

Cô không chỉ cứu anh, mà còn cứu cô và giành được sự tin tưởng của các giáo viên để tiếp tục nhiệm vụ của mình. Nếu Shiida không đá cô ấy, rất có thể Lãnh chúa Sullivan sẽ tìm thấy Atori và Iruma và loại bỏ anh ta vào thời điểm đó.

Atori sau đó trình bày tất cả các tài liệu mà anh ta lấy cắp từ Babyls, và Baal tìm thấy điều gì đó thú vị trong số liệu thống kê của Iruma. Anh xác định rằng đó là huy hiệu của Delkira trên trang trạng thái của Iruma. Có nghĩa là Iruma đang sử dụng phép thuật của Delkira. Bây giờ, Baal muốn Iruma hồi sinh Delkira, và sau đó anh ta sẽ lấy phép thuật của mình và trở thành Ma Vương vĩ đại nhất.

,

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,
Iruma kun Chap 268 Spoiler

Cuối cùng, bản quét thô và tiết lộ xác nhận của Chap cũng vậy đã được phát hành. Chương tiếp theo sẽ chủ yếu tập trung vào Clara.

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với việc Clara mua rất nhiều đồ ăn nhẹ. Cô ấy sẽ nhận thấy rằng tất cả các sinh viên năm nhất đang nói về cuộc thi và cô ấy đã làm tốt như thế nào trong các kỳ thi. Năm đầu tiên sẽ là về Azz và sau đó là Sabnock. Sau đó mọi người sẽ chú ý đến Clara và sẽ ngạc nhiên khi thấy cô ấy ở đó. Cô ấy mang theo rất nhiều đồ ăn nhẹ để họ chia nhau. Các sinh viên năm nhất sẽ vây quanh Clara để nghe những câu chuyện của cô ấy. Họ sẽ yêu cầu giải thích các sự kiện đã xảy ra trong các cuộc thi. Clara sẽ thuật lại những câu chuyện giống như một số phim tài liệu chiến tranh và thậm chí chỉ nêu một vài điểm. Sau đó, họ sẽ nói về phép thuật của gia đình cô ấy, và cô ấy sẽ chứng minh điều đó cho mọi người để họ quảng cáo nhiều hơn. Sau đó, một người mới sẽ hỏi liệu cô ấy có thể kiếm tiền hay nhiều đồ ăn vặt hơn, và cô ấy sẽ trả lời là không. Cô ấy sẽ nhớ lời hứa với Azz và Iruma rằng cô ấy chỉ làm những việc mà ai đó cần. Khi cuộc tranh luận tiếp tục, Azz và Iruma sẽ đến tìm Clara. Họ sẽ đưa cô ấy đi cùng. Tất cả năm đầu tiên sẽ ngạc nhiên khi thấy điều này và đoán rằng có lẽ Clara là người mạnh nhất trong số họ.

Ở đây chúng tôi kết thúc những kẻ phá hoại Chap cũng vậy. Chúng tôi hy vọng bạn thích Chương này. Dưới đây chúng tôi đã đính kèm bản quét thô của cùng một. Bạn có thể tiếp tục với nó.

Iruma-kun Chap 268 Ngày phát hành

Không có nghỉ vào tuần tới; vì thế, Chương này sẽ phát hành theo lịch trình chính thức của nó tức là vào tuần này vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Chương tiếp theo sẽ cho thấy sự bắt đầu của arc mới, nơi Iruma sẽ gặp Kirio. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong Chương tiếp theo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-268-clara-azz-va-iruma-110617.og

Website: https://otakugo.net/

黑龙江新闻频道声明:该文看法仅代表作者自己,与黑龙江新闻频道无关。转载请注明:足球博彩平台:Iruma kun Chap 268: Clara, Azz và Iruma
发布评论

分享到:

李沛旭解封晒辣妻深U照 下秒头埋入这部位曝大尺度画面
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。